Mua Thiết bị Nhà bếp từ Whirlpool

Ngôi nhà sẽ chưa hoàn hảo nếu thiếu các thiết bị gia dụng chất lượng với giá cả hợp lý. Những sản phẩm này giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của gia đình bạn một cách tối ưu. Thiết bị gia dụng là các sản phẩm thiết yếu đối với mọi gia đình hiện đại, chúng luôn có mặt trong hầu hết mọi công việc thường ngày - từ nấu ăn, giặt giũ, lưu trữ thực phẩm và rửa chén đĩa. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu thiết bị nhà bếp và gia dụng hàng đầu ở Việt Nam, Whirlpool chính là lựa chọn chất lượng và sáng tạo dành cho bạn.

Tự hào với bộ sưu tập sản phẩm phong phú, chúng tôi giúp người Việt mua sắm các thiết bị gia dụng dễ dàng và thuận tiện. Whirlpool cung cấp trọn bộ thiết bị cho nhà bếp, từ giặt sấy đến nấu ăn và lưu trữ thực phẩm. Với danh mục thiết bị gia dụng của chúng tôi tại đây, bạn có thể xem qua các sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và yêu cầu giao hàng đến ngay trước cửa nhà bạn chỉ với vài cái nhấp chuột.

Làm thế nào để chọn đúng thiết bị gia dụng

Chuyển đến một ngôi nhà mới, nhưng bạn không biết có thể mua các thiết bị gia dụng ở đâu? Thiết bị gia dụng không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn lựa chọn các sản phẩm gia dụng phù hợp.

Gửi email cho bộ phận hỗ trợ sản phẩm

whirlpool_helpdesk@dgw.com.vn

 

Đường dây nóng dịch vụ khách hàng

+ 1900 633 839

Thời gian hoạt động

Thứ 2 đến Thứ 6: 9.00 am to 5.30 pm

Thứ 7, Chủ nhật, Ngày lễ: Đóng cửa