tin rằng những hành động chăm sóc đơn giản mà chúng ta dành cho nhau hàng ngày, có sức mạnh thay đổi thế giới. Với niềm tin mạnh mẽ đó, chúng tôi luôn nỗ lực tạo các sản phẩm với thiết kế phù hợp phong cách sống của gia đình bạn. Thương hiệu đã cân bằng một cách thấu đáo giữa công nghệ mới nhất và các tính năng vượt mong đợi, giúp bạn chăm sóc gia đình tốt hơn mỗi ngày. Và khi nhu cầu của bạn tiếp tục thay đổi, Whirlpool sẽ ở ngay đó — phát triển và thay đổi cùng bạn.

Tại sao là Whirlpool?

Tinh tế nhưng không phức tạp

Tại Whirlpool, chúng tôi cải tiến công nghệ đến mức Đơn giản nhất. Tạo ra sự đổi mới hướng đến những lựa chọn dành cho tương lai. Thiết kế tuyệt vời phù hợp với mọi phong cách sống.

Tạo ra những ngôi nhà sạch hơn, nhiều hương vị hơn và hiệu quả hơn

Các sản phẩm của Whirlpool giúp làm mọi thứ theo cách mà bạn mong muốn. Trực giác của bạn về cách hoàn thành công việc tối ưu là thứ mà chúng tôi trân trọng, tạo cảm hứng để chúng tôi đưa nó vào các sản phẩm của mình — biến việc phỏng đoán trở thành dĩ vãng. Mọi chi tiết đều đóng vai trò quan trọng. Mỗi sản phẩm được thiết kế để giúp bạn vận hành ngôi nhà của mình theo cách bạn muốn — dễ dàng hơn, nhanh hơn và thông minh hơn.

Trực giác của chúng tôi mang đến sự tiện ích cho bạn

Trong nhiều sản phẩm của Whirlpool, công nghệ cảm ứng và thích ứng vượt trội đáp ứng đa dạng nhu cầu từ quần áo, bữa ăn đến thực phẩm của bạn. Bằng cách thích ứng với từng điều kiện, các cảm biến trực quan thực hiện các cải tiến quan trọng — điều chỉnh chính xác mực nước để giặt sạch nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa hoặc phân tích độ ẩm để nướng tốt hơn. Vì vậy, vải của bạn luôn mới hơn lâu hơn, các món ăn chín đều hơn và thực phẩm luôn tươi ngon và có hương vị độc đáo.

Đặt tiêu chuẩn cao hơn

Đối với chúng tôi, hiệu suất nâng cao sẽ mang lại kết quả tuyệt vời trong khi sử dụng ít nước và năng lượng hơn. Các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn năng lượng của chúng tôi hoạt động hiệu quả về mặt bảo vệ môi trường, vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các quốc gia. Giống như bạn, chúng tôi tin rằng các nguồn tài nguyên quý giá cần được sử dụng tối ưu và tiết kiệm.

Tạo ra tương lai

Tại Whirlpool, việc tạo ra những sản phẩm tốt nhất thông qua sự đổi mới liên tục là điều chúng tôi luôn hướng đến. Mặc dù bước sang thế kỷ thứ hai dẫn đầu ngành công nghiệp thiết bị gia dụng, chúng tôi vẫn luôn tiếp tục dẫn đầu sự thay đổi để bảo vệ môi trường và hỗ trợ cộng đồng toàn cầu. Cùng với bạn, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách hiệu quả hơn để vận hành một ngôi nhà tốt nhất — cho dù đó là ngôi nhà của bạn hay bất kỳ ai.